Sơn Sắt Mạ Kẽm Chất Lượng Tốt – Sơn Decor Paint

Decor Paint là dòng sơn sắt mạ kẽm cùng những loại kim loại thông dụng khác như thép, inox, nhôm; công dụng chính của sơn trên sắt mạ kẽm là thao tác sơn mau chóng, không cần sơn lót, độ bền màu cực chắc, chống trầy xước và giúp kim loại chống được sự gỉ sét của không khí, độ ẩm và nước.

 

Giới thiệu mẫu sơn sắt mạ kẽm giá rẻ TPHCM

 

Sơn sắt mạ kẽm là loại sơn phục vụ các vật liệu bằng kim loại, giúp loại bỏ hoàn toàn nhược điểm lớn nhất của sắt thép là bị ăn mòn, gỉ sét sau một thời kì dùng. Việc tuyển lựa sơn sắt tráng kẽm còn giúp tiết kiệm giá tiền rất cao cho các bạn lắp đặt các sản phẩm kim khí.

 

Sơn sắt mạ kẽm - Sơn Decor Paint
Sơn sắt mạ kẽm – Sơn Decor Paint

 

 Sơn Decor Paint thuộc mẫu sơn epoxy dựa trên xuất xứ từ nhựa phối hợp với Dioxit và chất màu tripolyphosphate để tạo ra sản phẩm sơn đặc chủng trên sắt thép, cho màu sơn bền mịn, màu sắc sáng bóng, không trầy xước, bong tróc sơn dù cọ xát hoặc va đập mạnh.

 

Mẫu cổng sắt màu sơn nhũ đồng với sơn Decor Paint
Mẫu cổng sắt màu sơn nhũ đồng với sơn Decor Paint

 

 

 

– Sơn sắt mạ kẽm Decor Paint được phân loại thành 2 loại chính là sơn một thành phần và sơn 2 thành phần. Sơn một thành phần sở hữu thế mạnh ko cần chất đông cứng, bạn chỉ cần tậu về và sơn lên kim loại theo những thao tác sơn thông thường. Sơn 2 thành phần bao gồm sơn và chất đóng rắn, lúc muốn sơn lên sắt thép, cần phải trộn 2 loại này với nhau theo tỉ lệ rồi thực hiện sơn đơn giản.

 

Tại sao nên sử dụng sơn sắt tráng kẽm Decor Paint?

 

Sơn Decor Paint có xuất xứ rõ ràng, không phải thuộc hàng trôi nổi trên thị trường. Dùng kỹ thuật epoxy để chế tạo sơn, giúp sơn đạt tiêu chuẩn sử dụng và bảo vệ tốt cho các sản phẩm kim loại như ống kẽm, sắt hộp mạ kẽm, các loại thép mạ kẽm, tôn mạ kẽm, thanh inox, hộp inox… Hiện tại Á Châu đang cung cấp chính hãng sơn sắt mạ kẽm giá phải chăng Decor Paint tại tpHCM cùng các tỉnh thành lân cận, tầm giá thích hợp với mọi đối tượng sở hữu nhu cầu tiêu dùng sơn kim loại chất lượng cao.

 

Sơn Decor Paint - Sơn kim loại chất lượng tốt
Sơn Decor Paint – Sơn kim loại chất lượng tốt

 

Ưu thế của sơn sắt mạ kẽm Decor Paint giá tốt tại tphcm

 

Decor Paint được Á Châu báo giá sơn trên sắt mạ kẽm giá phải chăng tại tphcm, chất lượng có thể nói là nổi trội hơn hẳn những loại hiện có trên thị phần tại HCM, loại sơn này đã được phổ biến quý khách để ý, dùng cùng nhận xét tích cực về chất lượng cũng như giá cả hiện nay. Sơn trên sắt mạ kẽm Decor Paint mang những điểm hay như sau:

 

1. Chủng loại

 

Sơn Decor Paint có các cấu tạo tiêu chuẩn của loại sơn sắt mạ kẽm, bên cạnh đó điểm đặc biệt của Decor Paint là có nhiều loại với từng kim loại như sơn trên sắt thép, sơn trên inox, sơn trên nhôm, sơn trên đồng,… nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng với những sản phẩm khác nhau.

 

Sơn sắt mạ kẽm Decor Paint
Sơn sắt mạ kẽm Decor Paint

 

2. Màu sắc

 

Màu sắc sơn sắt mạ kẽm Decor Paint sở hữu bảng màu phong phú, màu sắc trung thực, bắt mắt. Đầy đủ những loại màu sắc cho quý các bạn tha hồ chọn lọc.

 

Bảng màu sơn Decor Paint
Bảng màu sơn Decor Paint

 

Với chất liệu sơn cao cấp, rất khó làm bong tróc màu, phai màu mặc dầu sản phẩm trải qua thời gian sử dụng kéo dài, tuổi thọ của sơn có thể đạt đến 10 năm tiêu dùng, bảo vệ tốt các sản phẩm, dự án tiêu dùng vật liệu kim loại chính.

 

3. Bí quyết sơn

 

Với sơn trên sắt mạ kẽm giá tốt Decor Paint, người mua không cần phải thực hành những công đoạn rườm rà, không cần sơn lót lên bề mặt kim loại, ko cần xử lý hóa chất phốt phát. sở hữu đặc tính đóng rắn và lớp sơn chất lượng, khách hàng chỉ cần thao tác sơn giống như khi sơn thông thường, có thể sử dụng cọ quét, con lăn hoặc phun sơn để sơn kim loại một cách thức thuận tiện. Lưu ý trước khi sơn cần phải vệ sinh sạch bề mặt kim loại cần sơn nhé.

 

Sơn sắt mạ kẽm
Sơn sắt mạ kẽm

 

4. Giá cả

 

hiện tại giá của những loại sơn sắt mạ kẽm chất lượng cao trong khoảng từ 150.000 đ – 240.000 đ/kg, điểm mạnh của sơn Decor Paint là mẫu cao cấp nhưng giá lại rẻ hơn so với những loại trong cùng phân khúc cao cấp hiện tại. ích lợi lớn nhất khi dùng sơn sắt thép mạ kẽm Decor Paint là khách hàng sẽ tiết kiệm được phần lớn giá thành về lâu dài cho các sản phẩm kim loại.

 

Xem thêm: Báo giá sơn Decor Paint

 

Sơn sắt mạ kẽm 2 thành phần - Decor Paint
Sơn sắt mạ kẽm 2 thành phần – Decor Paint

 

5. Bảo hành

 

người dùng sử dụng sơn sắt mạ kẽm Decor Paint tại Á Châu mang chính sách bảo hành cho dù quý khách chỉ mua một kg sơn, đảm bảo sự ưng ý và an tâm sử dụng cho các bạn sử dụng sản phẩm sơn sắt mạ kẽm giá tốt tại Á Châu.